Requiem – einleikur/gjörningur


Posted on August 26th, by leikhopar1 in Frettir. Comments Off on Requiem – einleikur/gjörningur

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hendi mynd 3

 

„Guðrún vaknar í eigin jarðarför en kann ekki við að trufla með því að láta vita að hún sé á lífi.“
miðaverð 3000 kr
sýnt í Lífsgæðasetrinu st. jó, í Hafnarfirði, gengið inn frá Hringbraut.

Leikari og höfundur er Eyrún Ósk Jónsdóttir
Leikstjóri er Hildur Kristín Thorstensen
Tónlist/leikhljóð samdi Ólafur Torfason

Sýningar laugardaginn 31. ágúst kl. 17:00 og 20:00
og sunnudaginn 1. sept kl. 18:00

Eyrún Ósk Jónsdóttir er útskrifaður leikari frá Rose Bruford College of speech and drama. Hún er rithöfundur og skáld og vann bókmenntaverðlaun Tómasar Guðmundssonar árið 2016. Eyrún á baki feril sem rithöfundur, leikari og leikstjóri. Hún hefur sent frá sér fjórar skáldsögur, eina myndskreytta barnabók og fjórar ljóðabækur. Hún hefur skrifað fjölda leikrita sem hafa verið sett upp í leikhúsum hérlendis og erlendis auk þess sem hún hefur skrifað kvikmyndahandrit, greinar, fyrirlestra og útvarpserindi. Hún hefur leikið bæði í leikhúsum og kvikmyndum.

Hildur Kristín Thorstensen útskrifaðist af listabraut frá Fjölbrautarskólanum í Garðbæ árið 2014 og fór því næst til Huittinen í Finnlandi í sviðslistarnám við Länsi-Suomen opisto. Hún kláraði 7. stigið í klassískri tónlist og söng við Söngskólann í Reykjavík árið 2017 og fór síðan í leiklistarnám við Cours Florent í París.
Hildur Kristín stefnir á leiklistarnám í London í haust.
Árið 2017 gaf hún út fyrstu ljóðabókina sína „Hugljúfar minningar“ og stefnir á að gefa út barna og ungmenna bókina „Töfraloftbelgurinn“ núna í sumar. Requiem er annað leikverkið sem Hildur Kristín leikstýrir.

Comments are closed.Fréttir

Fréttir og tilkynningar úr starfi sjálfstæðra sviðslistahópa. Sendið okkur póst á leikhopar@leikhopar.is

Málþing Leikfélags Reykjavíkur um Jóhann Sigurjónsson (1880 – 1919)

Leikfélag Reykjavíkur efnir til málþings í Borgarleikhúsinu laugardaginn 12. október  í tilefni af 100 ára dánardægri hans og hefst það kl. 11:00 á Litla...

Morgunspjall SL – Haustið 2019

SL býður félagsmönnum aftur upp á morgunverðarspjallið á nýju leikári.  Næsta spjall verður miðvikudagsmorguninn 2. október á Tjarnarbarnum í Tjarnarbíó.  Kaffi, brauðmeti og morgunverðarleikheit á boðstólnum.  Gestarfyrirlesari í hvert...

VIÐMIÐUNARTÖLUR LAUNA- OG VERKGREIÐSLNA 2019
Viðmiðunartölur launa- og verkgreiðslna vegna umsókna til Leiklistarráðs 2019 vegna verkefna á árinu 2020 eða síðar

Athugið að í þessum viðmiðunartölum er gengið út frá...