Soðið Svið


Posted on September 13th, by admin in leikhopar. No Comments

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Filament.io 0 Flares ×

suldarskerweb
Leikhópurinn Soðið svið var stofnaður árið 2009 af þeim Aðalbjörgu Árnadóttur og Sölku Guðmundsdóttur og er markmiðið að búa til skapandi, kraftmikið og leikglatt leikhús með áherslu á ný leikverk. Hópurinn setti upp hið vinsæla Súldarsker árið 2011 í Tjarnarbíói og stóð nýlega að sinni fyrstu uppfærslu utan landsteinanna, verðlaunasýningunni Breaker sem fór á Adelaide Fringe 2013 og var í kjölfarið sýnd á Edinburgh Fringe síðar sama ár. Hættuför í Huliðsdal, leiksýning fyrir börn, var frumsýnd 8. september 2013 í Kúlunni við frábærar undirtektir.

Hafið samband: sodidsvid@gmail.com

www.sodidsvid.com

Sodid Svid Theatre Company was founded in Iceland in 2009 by Adalbjorg Arnadottir and Salka Gudmundsdottir, with the aim of making imaginative, dynamic theatre with an emphasis on original playwriting. Sodid Svid’s first production was the critically lauded Mizzle Rock which proved a hit with Icelandic audiences in 2011-2012. The company took its first overseas production, award-winning Icelandic/Scottish collaboration Breaker, to the Adelaide Fringe 2013 and subsequently enjoyed a successful run at the Edinburgh Fringe. The company’s acclaimed new children’s play, The Elusive Portal, opened in Reykjavík in September 2013 to rave reviews.

Contact: sodidsvid@gmail.com

www.sodidsvid.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Fréttir

Fréttir og tilkynningar úr starfi sjálfstæðra sviðslistahópa. Sendið okkur póst á leikhopar@leikhopar.is

Áheyrnarprufur í breskan leiklistarháskóla

Rose Bruford, sem er alþjóðlegur leiklistarháskóli í London, mun halda inntökupróf og viðtöl fyrir allar deildir í Hinu Húsinu, Reykjavík þann 7. apríl 2018.

Nánari...

SAMSTARFSVERKEFNI Í BORGARLEIKHÚSINU

SAMSTARFSVERKEFNI Í BORGARLEIKHÚSINU

Borgarleikhúsið hýsir á hverju ári a.m.k. tvö verkefni sjálfstæðra leikhópa. Verkefnin eru valin í samvinnu við borgaryfirvöld og stjórn Sjálfstæðu leikhúsanna (SL).

Samkvæmt...

Samstarfsverkefni í Tjarnarbíó 2018 / 2019
Samstarfsverkefni í Tjarnarbíó  2018/19

Á hverju leikári veitir Tjarnarbíó leikhópum fría æfingaaðstöðu og hagstæða leigu fyrir sýningar. Upplýsingar um valferlið má kynna sér á tjarnarbio.is undir  Starfið...