Soðið Svið


Posted on September 13th, by admin in leikhopar. No Comments

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Filament.io 0 Flares ×

suldarskerweb
Leikhópurinn Soðið svið var stofnaður árið 2009 af þeim Aðalbjörgu Árnadóttur og Sölku Guðmundsdóttur og er markmiðið að búa til skapandi, kraftmikið og leikglatt leikhús með áherslu á ný leikverk. Hópurinn setti upp hið vinsæla Súldarsker árið 2011 í Tjarnarbíói og stóð nýlega að sinni fyrstu uppfærslu utan landsteinanna, verðlaunasýningunni Breaker sem fór á Adelaide Fringe 2013 og var í kjölfarið sýnd á Edinburgh Fringe síðar sama ár. Hættuför í Huliðsdal, leiksýning fyrir börn, var frumsýnd 8. september 2013 í Kúlunni við frábærar undirtektir.

Hafið samband: sodidsvid@gmail.com

www.sodidsvid.com

Sodid Svid Theatre Company was founded in Iceland in 2009 by Adalbjorg Arnadottir and Salka Gudmundsdottir, with the aim of making imaginative, dynamic theatre with an emphasis on original playwriting. Sodid Svid’s first production was the critically lauded Mizzle Rock which proved a hit with Icelandic audiences in 2011-2012. The company took its first overseas production, award-winning Icelandic/Scottish collaboration Breaker, to the Adelaide Fringe 2013 and subsequently enjoyed a successful run at the Edinburgh Fringe. The company’s acclaimed new children’s play, The Elusive Portal, opened in Reykjavík in September 2013 to rave reviews.

Contact: sodidsvid@gmail.com

www.sodidsvid.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Fréttir

Fréttir og tilkynningar úr starfi sjálfstæðra sviðslistahópa. Sendið okkur póst á leikhopar@leikhopar.is

Ávarp á Alþjóðlega leiklistardeginum 27. mars 2017

Ávarp á Alþjóðlega leiklistardeginum 27. mars 2017 eftir Isabelle Huppert, France

Jæja, hérna erum við þá enn einu sinni saman komin að vori fimmtíu og...

Nordisk Kulturfond og Nordisk Kulturkontakt

Hér er að finna nýja glærukynningu á Nordisk Kulturfond og Nordisk Kulturkontakt frá Ásu Richardsdóttur verkefnasendiherra Norræna Menningarsjóðsins.

Kynning-Norrænir-sjóðir-Febrúar-2017-Ása-Richardsdóttir

Inntökupróf Drama Studio London

Einn af fremstu leiklistarskólum Bretlands, Drama Studio London, mun halda áheyrnarprufur í Reykjavík 11 febrúar næstkomandi. Sótt er um skólavist á vefsíðu skólans www.dramastudiolondon.co.uk, en...